Tự học lập trình arduino

Tự học lập trình arduino

Tự học lập trình arduino

Arduino đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới, nếu bạn lên mạng tìm kiếm và gõ vào Arduino. Bạn sẽ thấy hàng ngàn ứng dụng khác nhau từ khắp mọi nơi trên thế giới sử dụng Arduino. Từ đó ta có thể thấy được tầm ảnh hưởng của Arduino đến nhường nào. Tự học lập trình Arduino cùng với Lập Trình Điều Kiển sẽ giúp các bạn tiếp cận học lập trình điều khiển Arduino một cách nhanh chóng. Và tiết kiệm được thời gian tìm kiếm tài liệu để học.
Tự học lập trình arduino
Tự học lập trình arduino

Tự học lập trình Arduino như thế nào cho hiệu quả

Hiện nay trên Internet có rất nhiều tài liệu hướng dẫn học lập trình Arduno. Bạn có thể tìm thấy các trang web, kênh youtube chuyên hướng dẫn. Và chia sẻ miễn phí các dự án về Arduino. Vì vậy nếu các bạn có vốn tiếng Anh khá thì có thể tự học từ trên internet, từ các trang web nước ngoài.
Tuy nhiên trong quá trình tự học, các bạn không nên copy cả mã code mà từ code mẫu. Các bạn hãy tự mình đánh lại từng dòng lệnh, tự tìm tòi phân tích tại sao họ viết ra như vậy. Rồi kiểm tra chương trình cho mạch. Như vậy các bạn có thể hiểu rõ hơn, cũng như sẽ thấy sai sót khi mình đánh. Từ đó hiểu ra các lỗi đó, cũng như hiểu hơn về cách viết chương trình.
Tự học lập trình arduino
Tự học lập trình arduino

Lập Trình Điều Kiển sẽ cung cấp khái quát sơ lược cho bạn những nội dung chính sau đây để có thể hỗ trợ các bạn tự học lập trình arduino một cách hoàn hảo

Phần 1: Giới thiệu chung về arduino (arduino là gì?, sơ lược về bộ kít tự học, cách cài đặt phần mềm IDE và DRIVER arduino).
Phần 2: ngôn ngữ lập trình ( hàm chức năng và giá trị, cấu trúc của arduino ).
Phần 3: cấu trúc chương trình arduino (cấu trúc chương trình các thêm thư viện vào IDE,…)

Tự học lập trình Arduino cần chuẩn bị những gì?

• Trình soạn thỏa Arduino IDE hoặc hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ kéo thả như Mblock, minibloq …
• Bộ kit thực hành Arduino (bao gồm mạch Arduino Uno và nhiều linh kiện điện tử khác). 
Tự học lập trình arduino
Tự học lập trình arduino

 

Lập Trình Điều Kiển chuyên phân phối linh kiện, thiết bị điện tử hàng đầu với giá cả tốt nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng. Và là nơi tập hợp những kỹ sư trẻ có chuyên môn nghề nghiệp nhiệt huyết đam mê nghiên cứu. Và không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn về điện tử.Chúng tôi hướng đến việc tạo một môi trường học tập chuyên nghiệp. Nghiên cứu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm chuyên ngành điện tử theo hướng mở.Tạo môi trường tốt khuyến khích cho các ý tưởng phát triển. Mọi chi tiết thắc mắc hay đóng góp, quý khách có thể liên hệ http://laptrinhdieukhien.com/ hân hạnh được phục vụ quí khách.

LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN

Chuyên cung cấp khóa học và các loại linh kiện phục vụ nghiên cứu, chế tạo

0364422772 (Mr.Thanh)
Email: linhkienrobotics@gmail.com
Youtube và Fanpage:  Robot cho mọi người
Địa chỉ : số 10C ngách 46 Ngõ Hòa Bình 7 , đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Save as PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *