Mạch Arduino

Tự học lập trình arduino

Mạch Arduino

Arduino thật ra là một bo mạch vi xử lý. Được dùng để lập trình tương tác với các thiết bị phần cứng. Như cảm biến, động cơ, đèn hoặc các thiết bị khác. Đặc điểm nổi bật của Arduino là môi trường phát triển ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng. Với một ngôn ngữ lập trình có thể học một cách nhanh chóng ngay cả với người ít am hiểu về điện tử và lập trình. Và điều làm nên hiện tượng Arduino chính là mức giá rất thấp và tính chất nguồn mở từ phần cứng tới phần mềm.

Mạch Arduino được chọn làm bộ não xử lý của rất nhiều thiết bị từ đơn giản đến phức tạp. Trong số đó có một vài ứng dụng thực sự chứng tỏ khả năng vượt trội của Arduino. Do chúng có khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ rất phức tạp.

Ứng dụng Mạch arduino

  • Máy in 3D: Một cuộc cách mạng khác cũng đang âm thầm định hình nhờ vào Arduino, đó là sự phát triển máy in 3D nguồn mở Reprap. Máy in 3D là công cụ giúp tạo ra các vật thể thực trực tiếp từ các file CAD 3D. Công nghệ này hứa hẹn nhiều ứng dụng rất thú vị trong đó có cách mạng hóa việc sản xuất cá nhân.
  • Robot: Do kích thước nhỏ gọn và khả năng xử lý mạnh mẽ. Arduino được chọn làm bộ xử lý trung tâm của rất nhiều loại robot, đặc biệt là robot di động.
  • Thiết bị máy bay không người lái: UAV là một ứng dụng đặc biệt thích hợp với mạch Arduino do chúng có khả năng xử lý nhiều loại cảm biến như Gyro, accelerometer, GPS…; Điều khiển động cơ servo và cả khả năng truyền tín hiệu từ xa.
  • Game tương tác: Việc đọc cảm biến và tương tác với PC là một nhiệm vụ rất đơn giản đối với Arduino. Do đó rất nhiều ứng dụng game tương tác có sử dụng Arduino.
  • Điều khiển ánh sáng: Các tác vụ điều khiển đơn giản như đóng ngắt đèn LED.Hay phức tạp như điều khiển ánh sáng theo nhạc hoặc tương tác với ánh sáng laser đều có thể thực hiện với Arduino.

Địa chỉ cung cấp Mạch Arduino uy tín

Lập trình điều kiển chuyên kinh doanh linh kiện phụ kiện ngành điện tử. Và dụng cụ trang thiết bị chuyên dụng trong ngành. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất và kinh doanh nhiều module, kit phát triển. Phục vụ cho công tác nghiên cứu học tập. Và các loại sản phẩm, mạch điện thông minh ứng dụng trong đời sống.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế. Đặt hàng các sản phẩm theo yêu cầu của Quý Khách, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để dược tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách.

LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN

Chuyên cung cấp khóa học và các loại linh kiện phục vụ nghiên cứu, chế tạo

0364422772 (Mr.Thanh)
Email: linhkienrobotics@gmail.com
Youtube và Fanpage:  Robot cho mọi người
Địa chỉ : số 10C ngách 46 Ngõ Hòa Bình 7 , đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Save as PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *