Linh kiện điện tử Nhật Tảo

Học Arduino

Linh kiện điện tử Nhật Tảo

Hồi bé chắc hẳn bạn cũng từng được chơi. Hoặc đã nhìn thấy những chiếc xe điều khiển đồ chơi. Và nếu nghịch ngợm hơn thì chắc bạn đã có lần tháo tung mạch điện tử của một chiếc xe ra và lại lắp vào.

Bạn là một học sinh, sinh viên hay đơn giản chỉ là một người đam mê công nghệ. Bạn yêu thích những sản phẩm điện tử và rất muốn nghiên cứu mày mò về lĩnh vực này. Bạn thân mến, như vậy là bạn đã là người bạn thân thiết của gã khổng lồ arduino trong thế giới Linh kiện điện tử Nhật Tảo rồi đấy.

Arduino là một khái niệm tưởng chừng xa lạ. Nhưng lại khá quen thuộc với những người đam mê điện tử. Chẳng hạn bạn muốn đọc 1 tín hiệu cảm biến, chạy 1 mô tơ. Hay điều khiển bật tắt 1 bóng đèn từ xa thì bạn sẽ cần đến 1 thứ gọi là mạch arduino. Trên thực tế, nếu bạn cần làm gì liên quan đến điện tử thì Arduino sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều.

Mạch Arduino Linh kiện điện tử Nhật Tảo
Mạch Arduino Linh kiện điện tử Nhật Tảo

Bạn có biết arduino là gì?

Arduino tuy còn chưa được phổ biến ở Việt Nam .Nhưng trên thế giới thì nó đã được biết đến khá rộng rãi. Càng ngày sức mạnh của Arduino càng được khẳng định rõ rệt.

Arduino thật ra là một bo mạch vi xử lý. Được dùng để lập trình tương tác với các thiết bị phần cứng như cảm biến, động cơ, đèn hoặc các thiết bị khác. Đặc điểm nổi bật của Arduino là môi trường phát triển ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng. Với một ngôn ngữ lập trình có thể học một cách nhanh chóng ngay cả với người ít am hiểu về điện tử và lập trình. Và điều làm nên hiện tượng Arduino chính là mức giá rất thấp. Và tính chất nguồn mở từ phần cứng tới phần mềm.

Mạch Arduino Linh kiện điện tử Nhật Tảo
Mạch Arduino Linh kiện điện tử Nhật Tảo

Địa chỉ mua linh kiện điện tử nhật tảo

Bạn muốn mua linh kiện điện tử nhật tảo chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Có một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua, đó Lập Trình Điều Khiển. Với đội ngũ nhân viên yêu nghề, giỏi kĩ thuật và luôn không ngừng học hỏi. Lập Trình Điều Khiển tự tin cung cấp các thiết bị. Và truyền cảm hứng cho bạn trên con đường chinh phục thế giới arduino rộng lớn. Hãy đến với chúng tôi, Lập Trình Điều Khiển chuyên cung cấp Phụ kiện arduino. Linh kiện Arduino, linh kiện điện tử nhật tảo chất lượng và uy tín nhất.

Mạch Arduino Linh kiện điện tử Nhật Tảo
Mạch Arduino Linh kiện điện tử Nhật Tảo

LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN

Chuyên cung cấp khóa học và các loại linh kiện phục vụ nghiên cứu, chế tạo

0364422772 (Mr.Thanh)
Email: linhkienrobotics@gmail.com
Youtube và Fanpage:  Robot cho mọi người
Địa chỉ : số 10C ngách 46 Ngõ Hòa Bình 7 , đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Save as PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *