Lập trình điều khiển

Lập trình điều khiển

Lập trình điều khiển

Giới thiệu chung về Lập trình điều khiển

Lập trình điều khiển được ra đời với mục đích chia sẻ những kỹ năng cần thiết về arduino. Dành cho các bạn đam mê arduino của thế kỷ 21. Chúng tôi có thể giúp các bạn mới bắt đầu sử dụng. Nhằm thành thạo các công cụ, rèn luyện năng lực tư duy, . Và có cảm nhận về việc tạo ra một sản phẩm có người dùng thật sự. Đến với Lập trình điều khiển các bạn không chỉ được học về lập trình. Mà còn được học cách áp dụng tất cả các kiến thức của những môn học khác vào lập trình như: toán học, vật lý, tiếng anh, mĩ thuật… Với những kiến thức bổ trợ này chúng tôi hi vọng các bạn sẽ phát triển những ý tưởng mới và ứng dụng nhiều trong thực tế hơn nữa.
Lập trình điều khiển
Lập trình điều khiển

Địa chỉ cung cấp các linh kiện uy tín nhất 

Lập trình điều khiển chuyên: phân phối linh kiện, thiết bị điện tử hàng đầu. Với giá cả tốt nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng. Và là nơi tập hợp những kỹ sư trẻ có chuyên môn nghề nghiệp nhiệt huyết đam mê nghiên cứu và không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn về điện tử.Chúng tôi hướng đến việc tạo một môi trường học tập ,nghiên cứu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm chuyên ngành điện tử theo hướng mở.Tạo môi trường tốt khuyến khích cho các ý tưởng phát triển.
Ngoài ra chúng tôi cung cấp tất cả các linh kiện, phụ tùng cho robocon cho tất cả các đối tượng. Hướng dẫn, đạo tạo Robocon thường xuyên. Đặc biệt Lập trình điều khiển cung cấp các sản phẩm chuyên dụng chất lượng cao cho Robocon. Ví dụ như động cơ, Smart PID Drive, Module la bàn số với độ chính xác cao và kháng nhiễu tuyệt đối. Module dò line cực ổn định giúp Robot định hướng đường đi một cách chính xác.

 

Lập trình điều khiển
Lập trình điều khiển
Lập trình điều khiển
Lập trình điều khiển

Tầm nhìn và khuynh hướng phát triển của chúng tôi 

Lập trình điều khiển sẽ trở thành nhà phân phối linh kiện điện tử số 1 tại Việt Nam tới khắp mọi miền tổ quốc. Với sự uy tín và giá thành tốt nhất. Và phương châm: “Đem lại giá trị cho cộng đồng chính là giá trị của chúng tôi”. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống website thông minh. Đem lại sự thuận tiện và dễ dàng cho tất cả các bạn khi mua hàng. Giờ đây tất cả các bạn đều không phải chạy đi xa mua hàng. Mà chỉ cần ngồi trên máy tính với vài thao tác đơn giản là có thể mua được những linh kiện mình mong muốn. Và chúng tôi sẽ chuyển tới tới tận tay các bạn trong thời gian sớm nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về những khóa học cũng như về sản phẩm để được tư vấn và hỗ trợ ngay.

LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN

Chuyên cung cấp khóa học và các loại linh kiện phục vụ nghiên cứu, chế tạo

0364422772 (Mr.Thanh)
Email: linhkienrobotics@gmail.com
Youtube và Fanpage:  Robot cho mọi người
Địa chỉ : số 10C ngách 46 Ngõ Hòa Bình 7 , đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Save as PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *