Học Arduino

Học arduino

Học Arduino

Arduino là một board mạch vi xử lý, nhằm xây dựng các ứng dụng tương tác với nhau hoặc với môi trường được thuận lợi hơn. Phần cứng bao gồm một board mạch nguồn mở được thiết kế trên nền tảng vi xử lý AVR Atmel 8bit, hoặc ARM Atmel 32-bit. Những Model hiện tại được trang bị gồm 1 cổng giao tiếp USB, 6 chân đầu vào analog, 14 chân I/O kỹ thuật số tương thích với nhiều board mở rộng khác nhau.

Học Arduino
Học Arduino

Được giới thiệu vào năm 2005, những nhà thiết kế của Arduino cố gắng mang đến một phương thức dễ dàng. Không tốn kém cho những người yêu thích, sinh viên và giới chuyên nghiệp để tạo ra những nhiết bị có khả năng tương tác với môi trường thông qua các cảm biến và các cơ cấu chấp hành. Những ví dụ phổ biến cho những người yêu thích mới bắt đầu bao gồm các robot đơn giản, điều khiển nhiệt độ và phát hiện chuyển động. Đi cùng với nó là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) chạy trên các máy tính cá nhân thông thường và cho phép người dùng viết các chương trình học Aduino bằng ngôn ngữ C hoặc C++.

Học arduino
Học arduino

Mục tiêu học arduino

Sau khi kết thúc môn học arduino này, học viên có thể:

– Học viên sau khóa học có kỹ năng lập trình, thiết kế ứng dụng trên boart Arduino
– Kỹ năng sự dụng bộ thư viện Arduino.
– Tự tay thiết kế và làm ra các sản phẩm điện tử ứng dụng, tự thiết kế kit Arduino

Học Arduino
Học Arduino

Hiểu được toàn bộ quy trình thiết kế sản phẩm điện tử từ khâu lên ý tưởng, thiết kế mạch nguyên lí, chuyển sang mạch in và xuất ra file đi làm mạch in và lập trình hệ thống.
Tạo nền tảng tốt để phát triển lên các ứng dụng nâng cao hơn.

Đối tượng học arduino

– Sinh viên chuyên ngành Điện, Cơ khí, CNTT
– Kỹ sư mới bắt đầu tìm hiểu về lập trình nhúng trên vi điều khiển 8 bit.
– Người đam mê lập trình điều kiển.

Kết quả sau khoá học arduino

Học arduino
Học arduino

Học viên có thể thiết kế được một số mạch điện tử ứng dụng như:
Lập trình điểu khiển trên Arduino, các loại cảm biến nhiệ độ, độ ẩm…Sử dụng các modul giao tiếp truyền thông như GSM, GPRS, Bluetooth, Wifi, RF…
Khóa học Arduino cơ bản do LẬP TRÌNH ĐIỂU KHIỂN tổ chức, không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng về công nghệ điện tử, mà còn giúp bạn trau dồi kiến thức bằng các bài học thực nghiệm như: cách sử dụng các dụng cụ và linh kiện cơ bản trong các mạch điện tử, cách nhận biết và vận hành các bộ phận chính trong mạch điện,… Bên cạnh đó, khóa học còn giới thiệu sâu hơn về Arduino và các cảm biến: cấu tạo – chức năng – cách sử dụng và tính ứng dụng của nó trong công việc đo đạc, điều khiển và hiển thị…Và bạn sẽ có cơ hội bắt tay vào làm các thiết bị ứng dụng được trong đời sống.

LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN

Chuyên cung cấp khóa học và các loại linh kiện phục vụ nghiên cứu, chế tạo

0364422772 (Mr.Thanh)
Email: linhkienrobotics@gmail.com
Youtube và Fanpage:  Robot cho mọi người
Địa chỉ : số 10C ngách 46 Ngõ Hòa Bình 7 , đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Save as PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *