Bộ Arduino cơ bản

Bộ Arduino cơ bản 

Bộ Arduino cơ bản 

Bộ Arduino cơ bản ngày nay phát triển rất mạnh mẽ, đi cùng với nó là rất nhiều các module mở rộng. Điều đó mang đến rất nhiều lợi ích cho những người trong nghề phát triển. Nhưng nó cũng mang lại nhiều bỡ ngỡ cho các bạn mới bước chân vào tìm hiểu mã nguồn mở này. Bạn là người mới bắt đầu học và muốn làm việc thành thạo với Arduino, bạn muốn nhanh chóng thực hiện những ý tưởng sáng tạo của mình như tự chế các thiết bị điện tử thông minh, song bạn lại ngại hàn, hay chưa nắm rõ nền tảng về điện tử thì bộ Arduino cơ bản này chính là một bộ sản phẩm tuyệt vời để bạn thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng độc đáo riêng mình. 
Bộ Arduino cơ bản 
Bộ Arduino cơ bản
Bộ Arduino cơ bản đem đến cho người tự học Arduino một bộ đầy đủ các module hoàn chỉnh, quan trọng là khi bạn mới bắt đầu học mà bộ sản phẩm này vẫn giúp bạn nhanh chóng làm chủ công nghệ thiết kế với Arduino.
Bộ Arduino cơ bản 
Bộ Arduino cơ bản

Bộ Arduino cơ bản bao gồm:

 – Phần cứng của bộ sản phẩm Arduino cơ bản
 – Tài liệu hướng dẫn Tiếng Việt
 – Các chương trình làm mẫu
Bộ Arduino cơ bản 
Bộ Arduino cơ bản

Danh sách linh kiện trong bộ Bộ Arduino cơ bản:

1 Uno R3 IC Cắm, 1 Sensor Shield V5, 1 LCD 1602, 1 Cảm Biến Chuyển Động PIR, 1 Cảm Biến Nhiệt Độ , Độ Ẩm 1 Cảm Biến Nghiêng, 1 Cảm Biến Siêu Âm, 2 Cảm Biến Ánh Sáng, 1 Module RTC, 1 Module Led 7seg; 1 Động Cơ Servo SG90; 1 Điều Khiển RF315; 1 Bộ thu RF315; 1 Điều Khiển Hồng Ngoại; 1 Mắt thu hồng ngoại; 2 Nút bấm reset; 2 Nút bấm giữ; 1 Jump Đực 40p; 10 Điện trở 220R; 10 Điện trở 1K; 10 Điện trở 10K 10 Điện trở 100k; 5 Tụ 47UF; 5 Tụ 100UF; 5 Tụ 220UF; 1 Cable USB; 1 BoardTest MB102; 1 Biến Trở Xoay; 2 Biến Trở Tinh Chỉnh; 1 Jack Chuyển Đôi Pin 9v Sang Cổng DC; 1 IC 74HC595; 1 Led 7SEG; 1 Còi Chip; 1 Bàn Phím Mềm 4×4; 20 Dây Cắm TestBoard Đực-Đực; 20 Dây Cắm TestBoard Đực-Cái; 20 Dây Cắm TestBoard Cái-Cái; 5 Led Đỏ 5 Led Xanh; 2 Led RGB 1 Hộp.
Bộ Arduino cơ bản 
Bộ Arduino cơ bản

Nên chọn Lập trình điều khiển để bổ sung thêm kiến thức về bộ tự học Arduino

Lập trình điều kiển – nhà phân phối bộ Arduino cơ bản, bộ sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành cho những người không chuyên về điện tử vẫn có thể làm được. Bạn không phải mất thời gian ở giai đoạn “làm mạch”, mọi thứ đã có sẵn và bạn chỉ cần tập trung cho phần điều khiển mà thôi. Nếu có gì đó không ổn xảy ra, bạn cũng sẽ đỡ mất thời gian hơn cho việc rà soát lỗi ở phần mạch, mọi lỗi sẽ nằm ở code của bạn. Arduino rất dễ sử dụng, trực quan, trên mạch có ký hiệu rất rõ ràng, đầy đủ các chân, cực kỳ thuận tiện trong quá trình sử dụng. liên hệ với chúng để được biết thêm chi tiết hãy, để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trong những ý tưởng sáng tạo mới.

LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN

Chuyên cung cấp khóa học và các loại linh kiện phục vụ nghiên cứu, chế tạo

0364422772 (Mr.Thanh)
Email: linhkienrobotics@gmail.com
Youtube và Fanpage:  Robot cho mọi người
Địa chỉ : số 10C ngách 46 Ngõ Hòa Bình 7 , đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Save as PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *