Trang chủ —› Bài giảng chương trình giáo dục phổ thông —› Hướng dẫn sử dụng cảm biến chuyển động phát hiện người PIR

Hướng dẫn sử dụng cảm biến chuyển động phát hiện người PIR

1 Tháng Mười Hai,2018 Đăng bởi: admin

Giới thiệu cảm biến chuyển động phát hiện người PIR

Cảm biến chuyển động phát hiện người PIR (viết tắt của Passive InfraRed Sensor) là một loại cảm biến rất phổ biến. Cảm biến này được sử dụng nhiều trong việc phát hiện vật chuyển động. Đặc biệt đối với các ứng dụng liên quan đến sinh hoạt con người. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các thiết bị sử dụng cảm biến hồng ngoại trên thị trường. Ví dụ: cảm biến hồng ngoại chống trộm,đèn led cảm biến chuyển động, đèn cảm ứng lắp hành lang….Mình luôn các bạn có thể chế tạo các máy móc liên quan tới cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động.  Bởi vậy, bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng cảm biến PIR đơn giản với arduino.

Bài viết liên quan

Bộ kit arduino robot

Khóa học lập trình điều khiển

Tác giả

Anh Robot

Bộ kit thực hành

Bộ kit arduino

Video hướng dẫn sử dụng cảm biến chuyển động phát hiện người và cách kết nối với arduino

Hy vọng rằng sau khi thực hành bài học này, các bạn sẽ tự tin chế tạo các thiết bị cảm biến chuyển động. Nếu có các sản phẩm liên quan tới cảm biến chuyển động như thiết bị chống trộm hay đèn tự động sáng…. Hãy quay video và gửi về email của chương trình.

ROBOT CHO MỌI NGƯỜI

Website: laptrinhdieukhien.com – linhkienrobotics.com

Email: robotchomoinguoi@gmail.com


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/lapt0260/public_html/wp-includes/functions.php on line 4546

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *